Răng Sứ Lõi Kim Loại

Răng Sứ Lõi Kim Loại

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có độ cứng tốt nhất trong tất cả các loại răng sứ và là loại răng sứ giá rẻ nhất hiện tại.

 

Răng sứ lõi kim loại là loại răng sứ được cấu tạo bới hai lớp, phía trong là một lõi chịu lực được đúc từ hợp kim nha khoa (hợp kim crom – coban hoăc crom – niken), phía ngoài được phủ bởi một lớp sứ để tạo tính thẩm mỹ và tăng khả năng ăn nhai cho chụp răng.

 

 

Ưu điểm của răng sứ lõi kim loại: Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá cũng phải chăng. Tuổi thọ của nó trên dưới 10 năm, có thể sẽ lâu hơn đối với răng hàm bên trong.
Khuyết điểm của răng sứ kim loại là: Độ trong và bóng của răng sứ sườn kim loại không thể nào bằng được với loại răng sứ toàn sứ. Sau một thời gian sử dụng nơi cổ răng có thể xuất hiện một vệt đen ánh xám kim loại do bị oxy hóa bởi nó tiếp xúc với nước bọt và những thức ăn làm mất đi tính thẩm mỹ đặc biệt là với răng cửa.

Với những ưu điểm và nhược điểm đó, răng sứ lõi kim loại được chỉ định trong những trường hợp sau:

– Dùng để bọc răng sứ giá rẻ cho răng hàm hoặc răng tiền hàm do bị sâu lớn, răng đã chữa tủy, răng bị thiểu sản men, răng vỡ mẻ …

– Dùng để trồng răng sứ giá rẻ cho trường hợp bị mất răng hàm.

– Cũng có thể dùng để bọc răng sứ cho răng cửa ở những người cao tuổi, hoặc những người có nhu cầu thẩm mỹ không cao.

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về Răng sứ cao cấp bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa AquaCare để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình và miễn phí từ đội ngũ Y Bác sĩ lắp Răng sứ cao cấp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tên của bạn

Địa chỉ Email