Đính Kim Cương

Đính Kim Cương

Công nghệ răng đính kim cương an toàn, sáng đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến răng.

Ngày nay việc sở hữu một hàm răng trắng, đều, khoẻ, đẹp nụ cười xinh là chưa đủ, do đó việc tạo một cái gì đó óng ánh, khác biệt, gây chú ý trong nụ cười mới là điều quan trọng. Vì vậy việc gắn kim cương, đá quý lên răng là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Công nghệ răng đính kim cương là gắn kim cương vào răng, tạo thẩm mỹ mới cho răng, cho nụ cười tỏa sáng.

Việc gắn đá quý bây giờ tương đối đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể đến cửa hàng trang sức gần nhất để chọn cho mình một viên đá vừa ý. Đá to hay nhỏ ( 1 đến 2,7 ly) tùy thuộc vào răng của bạn. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn một viên kim cương, với đặc tính độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, đính kim cương lên răng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật. Tại Hà Nội, bạn có thể ra phố Hàng Bạc, Trần Nhân Tông… để lựa cho mình một viên đá, kim cương thích hợp với răng của mình.

Việc gắn kim cương hay đá quý lên răng rất nhẹ nhàng và không hề gây hại cho răng, công đoạn gắn cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút (bao gồm cả làm sạch và đánh bóng răng). Tuy nhiên, thủ thuật này nên được thực hiện bởi một nha sỹ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn. Nếu không tiếp tục gắn đá lại, lâu ngày thức ăn bám vào vết khoan, ứ đọng và gây sâu răng. Ngoài ra, với những người răng yếu, việc mài, giũa để gắn đá có thể gây ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng hoặc lạnh.

Công đoạn gắn kim cương lên răng rất đơn giản, chỉ cần 10 phút là xong. Đầu tiên, bác sĩ gây tê, khoan một lỗ nhỏ vào bề mặt răng, rồi dùng keo đặc biệt gắn viên kim cương vào răng sau đó, chiếu đèn để kết dính kim cương vào răng. Theo các bác sĩ, việc gắn kim cương lên răng không có tác hại gì.

Keo gắn được sử dụng là những loại keo gắn có nguồn gôc từ tự nhiên, không chưa thành phần độc hại và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Không gây ra bất kỳ biến chứng nào, điều này đã được kiểm định qua rất nhiều cuộc nghiên cứu chuyên khoa về các thành phần và phản ứng của nó sau khi gắn kim cương lên răng.

Những ai có thể đính kim cương lên răng?

Đính đá lên răng dành cho mọi người muốn sở hữu nụ cười tự tin, sang trọng và toả sáng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, hàm răng của bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

– Răng khoẻ mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu

– Răng phải được hỗ trợ điều trị chấm dứt bệnh lý nếu có

– Răng không bị sứt mẻ, không bị mòn.

Vệ sinh răng miệng sau khi đính kim cương

Việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng vẫn được duy trì theo cách thông thường, thế nhưng bạn nên lưu ý đặc biệt hơn với răng đính kim cương:

– Ăn nhai nhẹ nhàng, không cắn đồ quá cứng hoặc dai

– Nên sử dụng bàn chải lông mềm, tránh tác động đến phần kim cương vừa gắn

– Hạn chế ăn thức ăn, đồ uống chứa nhiều đường và có màu sẫm

– Sử dụng chanh để đánh bóng làm cho kim cương sáng bóng hơn.

– Không sử dụng răng như một công cụ để mở nút chai, mở nút thắt….

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về Đính Kim Cương bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa AquaCare để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình và miễn phí từ đội ngũ Y Bác sĩ Đính Kim Cương của chúng tôi.

Tên của bạn

Địa chỉ Email