Răng Sứ Cao Cấp

Răng Sứ Cao Cấp

Dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ, răng sứ có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật.

Răng sứ là một loại răng giả, có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật gồm 2 loại: Răng sứ kim loại có cấu tạo gồm phần sườn được làm bằng kim loại, hợp kim và phần bề mặt được phủ bởi nhiều lớp sứ va răng toàn sứ là răng được làm hoàn toàn bằng sứ không có phần sườn kim loại bên trong.

Răng sứ là sự thay thế hoàn hảo cho răng thật, phục hồi về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, giúp bảo tồn răng với tỉ lệ cao nhất mà không phải chỉ định nhổ bỏ.

Các trường hợp cần phục hình răng sứ.

  • Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, hô…
  • Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men răng…)
  • Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng phương pháp tẩy trắng.
  • Kết hợp với Implant để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa AquaCare

Bước 1: Khám, tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi của bệnh nhân và sau đó bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, gây tê và mài cùi răng sứ

Tiến hành vệ sinh răng miệng thật kỹ.

Sau khi gây tê, thân răng được mài một lớp mỏng xung quanh thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian chờ lắp răng sứ.

Bước 3: Lấy mẫu

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu răng để lấy kích cỡ răng, sau đó so màu răng và gửi về xưởng Labo để lên răng sứ cho bệnh nhân.

Bước 4: Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu?

Theo các bác sĩ cho biết, thời gian thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ bao lâu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ, tay nghề của bác sĩ và điều kiện vật chất kỹ thuật của nha khoa. Thông thường, thời gian làm 20 răng sứ sẽ mất 1-2 ngày.

Làm răng sứ có bền hay không?

Độ bền của răng sứ từ 18 – 20 năm tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền của răng có thể là mãi mãi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều loại răng sứ không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe cho mình, bạn nên làm răng ở những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm như Nha khoa AquaCare.

Những lợi ích của việc làm răng sứ

– Nâng cao chức năng nhai.

– Giúp hạn chế được tình trạng bệnh lý răng miệng.

– Mang đến cho bạn một hàm răng đẹp.

– Hạn chế tiêu xương hàm, bảo tồn răng thật.

– Cố định cung hàm và cải thiện độ thẩm mỹ cho khuôn hàm.

– Cải thiện giọng nói vì khi hiếu răng hoặc răng giả không vừa có thể làm cho âm thanh biến đổi, líu lưỡi và khó nghe.

Làm răng sứ có lấy tủy không?

Với quan điểm của Nha khoa AquaCare cũng như theo quan điểm khoa học của nha khoa thế giới, tùy theo trường hợp cụ thể mà các bác sĩ có quyết định lấy tủy răng hay không, song, ưu tiên trên hết là hạn chế tối đa việc lấy tủy trong điều trị nha khoa nếu thấy không thực sự cần thiết.

Trường hợp phải lấy tủy khi làm răng sứ là khi bạn có một vài chiếc răng mọc lệch lạc nhiều hoặc tủy bạn đang trong tình trạng bị viêm. Việc mài nhiều về phía răng lệch lạc có thể sẽ sát vào với tủy răng, thậm chí hở tủy răng. Trong trường hợp này nên lấy tủy răng để đảm bảo răng không bị các biến chứng tủy răng sau này. Bên cạnh đó, tình trạng viêm tủy cũng cần được điều trị và lấy tủy trước khi thực hiện làm răng sứ.

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nha khoa ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự hiệu quả, thẩm mỹ, độ bền đẹp và tiện lợi của nó. Đặc biệt, với Nha khoa AquaCare thì đây sẽ là trung tâm đem lại cho bạn sự an tâm và chất lượng khi bạn lựa chọn dịch vụ làm răng sứ.

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về Răng sứ cao cấp bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa AquaCare để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình và miễn phí từ đội ngũ Y Bác sĩ lắp Răng sứ cao cấp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tên của bạn

Địa chỉ Email