GIỚI THIỆU

QUY TRÌNH VÔ KHUẨN

Doi ngu nha si Aquacare
Dịch vụ theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh có chứng chỉ nha khoa quốc tế.

Với tôn chỉ không ngừng vươn lên để ngày càng nâng cao trình độ và chất lượng phục vụ, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Aquacare luôn được học tập, trau dồi không ngừng về chuyên môn nghiệp vụ, liên tục tham gia các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu trong nước và nước ngoài.

PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

banner dịch vụ nha khoaBác sĩ được cấp Chứng Chỉ Quốc Tế: Đinh Xuân Quang

Được đào tạo chuyên môn tại các trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước

  • Cao học chuyên ngành RHM, Đại học Bordeux II, Pháp
  • Bác sĩ CKI Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Hà Nội
  • Thành viên Hiệp Hội Chỉnh Nha Invisalign Châu Âu EAS
  • Thành viên Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO
  • Thành viên Hiệp Hội Chỉnh Nha Thế Giới – WFO
  • Thành viên Hiệp Hội Cấy ghép Nha Khoa Quốc Tế ICOI

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với hệ thống trang thiết bị nha khoa đồng bộ, hiện đại từ những hãng tiên tiến nhất trên thế giới, hệ thống ghế nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay.

THÀNH TỰUBác sĩ Chỉnh nha hạng Vàng Invisalign Quốc tế
Bác sĩ Đinh Xuân Quang, người trực tiếp chỉnh nha tại nha khoa AquaCare được cấp chứng chỉ quốc tế trong nhiều dịch vụ chỉnh nha, đặc biệt đối với chỉnh nha niềng răng trong suốt invisalign.

Đi đầu trong Công tác Xã hội
Nha khoa Aquacare Việt Nam đã thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho nhiều trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều lượt trẻ em nghèo tại các cơ sở bảo trợ xã hội từ thiện.

DỊCH VỤ

  giới thiệu dịch vụNha khoa Aquacare Việt Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép implant, chỉnh hình răng mặt và nha khoa thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sỹ đầu nghành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Thanh Hằng: Phòng khám sạch sẽ, dịch vụ nhanh chóng, nhân viên rất chu đáo và tôi rất an tâm khi chính tay bác sĩ Quang khám và điều trị, nhẹ nhàng không đau đớn.

Nguyên Trang: Trước khi niềng răng mình đã tìm hiểu rất kỹ về phòng khám nha khoa AquaCare. Nhưng thực sự bất ngờ bởi cơ sở vật chất và quy trình làm việc rất chuyên nghiệp tại phòng khám. Địa chỉ nha khoa rất đáng tin cậy.