Cao Răng

Cao Răng

Công nghệ lấy cao răng siêu âm sạch bong mảng bám tại Trung tâm nha khoa AquaCare chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Giới thiệu

Lấy cao răng là lấy đi lớp mảng cứng bám xung quanh cổ răng và được các nha sỹ khuyến khích thực hiện định kì ít nhất là 6 tháng một lần. Đặc biệt là những trường hợp sau:

 – Nhiều mảng bám, cao răng
 – Lợi sưng đỏ, đôi khi đau nhức.
 – Chảy máu chân răng thường xuyên
 – Các trường hợp viêm nướu mãn tính

Cao răng là gì?

Cao răng hay còn được gọi là vôi răng là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat, phosphate và các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng. Trong một số trường hợp, cao răng còn do sự lắng đọng của huyết thanh gây nên.

Ngay cả khi bạn chăm sóc răng miệng thật tốt thì vẫn sẽ thấy cao răng. Chúng kết hợp với các protein và các thực phẩm khác để tạo thành một màng dính gọi là mảng bám răng. Mảng bám mang vi khuẩn này có thể làm hỏng men răng và dẫn đến tình trạng sâu răng.

Với thời gian thực hiện nhanh chóng và dịch vụ lấy cao răng chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không bị đau trong suốt quá trình lấy cao răng tại Nha Khoa AquaCare.

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về Dịch vụ Cao răng bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa AquaCare để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình và miễn phí từ đội ngũ Y Bác sĩ lấy Cao răng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tên của bạn

Địa chỉ Email