Tẩy Trắng

Tẩy Trắng

Răng sáng chỉ sau 30 phút với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

Giới thiệu

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng.Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng tuyệt đối. Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy.

Có 2 kỹ thuật tẩy trắng răng:

Tẩy tại nhà: Bác sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn với 2 hàm răng. Thuốc được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi ngày 2-3h. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2-3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền. Máng tẩy cần vừa vặn, không được cấn nướu, thuốc tẩy để vừa phải sao cho không tràn lên nướu, sử dụng thuốc tẩy có chất lượng tốt. Nếu không tuân thủ những yêu cầu nêu trên, bệnh nhân có thể gặp phải những biến chứng như tụt lợi, chết tủy răng.

Tẩy trắng nhanh tại phòng khám: Được thực hiện tại phòng khám, Bác sĩ cho bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng sau đó chiếu đèn để răng trắng dần lên. Thời gian thực hiện trong khoảng 30 – 45′.

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về Tẩy trắng răng bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa AquaCare để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình và miễn phí từ đội ngũ Y Bác sĩ Tẩy trắng răng của chúng tôi.

Tên của bạn

Địa chỉ Email