Nhổ Răng

Nhổ Răng

Giải pháp loại bỏ răng hỏng, răng khôn mọc lệch, không làm tổn hại đến xương hàm.

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng khi không còn giải pháp thay thế. Thông thường nha sĩ sẽ nhổ bỏ những răng không còn giá trị hoặc không tham gia vào chức năng ăn nhai nữa như răng khôn, chân răng, răng mọc kẹt…

Các trường hợp cần nhổ răng: 
  • Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp se nghiêm trọng.
  • Răng mọc lệch:Phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn.
  • Chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, không thể chữa trị được bằng phương pháp trám răng hay phục hình.

Nếu lúc trước bạn có những nỗi sợ về việc nhổ răng, bạn sợ đau, bạn sợ máu,… thì hiện nay, với công nghệ tiên tiến, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cách nhổ răng không đau thay vì chọn nhổ răng truyền thống. Đó là phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome.

Nhổ răng bằng phương pháp Piezotome là gì?

Nhổ răng bằng máy siêu âm sử dụng phương pháp Piezotome hoạt động dựa trên các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, làm răng lung lay mà không cần phải cạy tác nướu nhưng với phương pháp truyền thống. Bác sĩ sẽ dùng kìm nha khoa để lấy răng ra khỏi hàm nhẹ nhàng, và đặc biệt phương pháp này lại được thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian.

Trong một số trường hợp như nhổ răng khôn hay răng mọc lệch, bác sĩ có thể tiến hành việc tách nướu để có thể nhổ được răng, tuy nhiên, nhờ thuốc gây tê nên răng không có cảm giác đau nhiều cho bệnh nhân.

Ưu điểm vượt trội khi nhổ răng bằng máy Piezotome

– Máy siêu âm Piezotome hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ và giúp bệnh nhân tránh được các biến chứng xấu có thể xảy ra sau khi nhổ răng.

– Bác sĩ sẽ thực hiện bước gây tê tiêm vào các mô xung quanh răng để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy tê nhẹ 1 chút ở các răng.

– Sóng siêu âm hỗ trợ liền thương nhanh và giảm sưng nề.

– Bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề bị rách nướu khi nhổ răng vì đầu máy siêu âm không tác động vào nướu.

– Quá trình nhổ răng nhanh chóng, nhẹ nhàng sau thời gian khoảng 10 – 15 phút. Với những người bận rộn thì đây là phương pháp nhổ răng lý tưởng.

– Sau quá trình nhổ răng bằng phương pháo siêu âm Piezotome, nếu bạn cảm thấy đau hay khó chịu, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau cùng với những hướng dẫn tận tình. Thuốc giảm đau có tác dụng khá lâu, trong vòng 24-72 tiếng nên bệnh nhân có thể yên tâm.

– Nhổ răng bằng máy siêu âm không gây biến chứng vì trước khi nhổ răng, bác sĩ phải chụp X-quang toàn cảnh, phân tích và tìm hiểu có nên nhổ chiếc răng đó hay không. Sau khi đã xác định có thể nhổ răng, việc tiến hành được đảm bảo an toàn tuyệt đối, vô trùng, không gây tổn thương đến xương ổ răng và cấu trúc xương hàm.

– Việc nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Trung tâm Nha khoa AquaCare luôn tuân thủ đúng quy trình, đúng cách và đảm bảo an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.

Vì sao nên chọn nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha khoa AquaCare?

Bác sĩ nhổ răng có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm 

Các bác sĩ của Nha khoa AquaCare đều được đào tạo chuyên sâu và đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn ca nhổ răng an toàn, hiệu quả và không biến chứng, kể cả những ca nhổ răng phức tạp nhất.

Cơ sở, thiết bị vật chất hiện đại

Các máy móc sử dụng phục vụ nhổ răng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và là những thiết bị hiện đại, công nghệ cao đặc biệt là máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới được nhập khẩu từ Mỹ.

Quy trình nhổ răng đạt chuẩn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Mọi thao tác thực hiện nhổ răng bằng máy siêu âm sẽ diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối từ phòng khám, phòng nhổ răng, máy móc và dụng cụ y tế. Bệnh nhân sẽ được thực hiện vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng nhằm đảm bảo môi trường nhổ răng sạch khuẩn, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

Nỗi lo lắng bị đau khi nhổ răng đã không còn khi phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nha khoa AquaCare là nơi bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng để làm đẹp cho nụ cười của mình.